• ปรับขนาดตัวอักษร

สำนักงานพาณิชย์จังหวัดระยอง

Office of Provincial Commercial Affairs Rayong

ข่าวประชาสัมพันธ์

218048 ยอดเข้าชม

“สินิตย์”เผยอาเซียน-ออสเตรเลีย-นิวซีแลนด์ ร่วมประกาศความสำเร็จการอัปเกรด FTA

“สินิตย์”เผยรัฐมนตรีเศรษฐกิจอาเซียน-ออสเตรเลีย-นิวซีแลนด์สมัยพิเศษ สามารถสรุปผลการเจรจาอัปเกรดความตกลง AANZFTA ได้ ก่อนที่ผู้นำจะประกาศผลความสำเร็จ และมอบสมาชิกดำเนินการต่อในปี 66 คาดช่วยเปิดโอกาสการค้า การลงทุน และความร่วมมือทางเศรษฐกิจใหม่10

15 พ.ย. 2565 1

อ่านเพิ่มเติม
กรมพัฒน์ฯ เปิดหลักสูตร 'บ่มเพาะต้นกล้าสำนักงานบัญชีคุณภาพ' ประจำปี 2566 บุกให้ความรู้นักบัญชี ณ จังหวัดระยอง สมัครด่วนวันนี้ อบรมฟรี ที่นั่งจำนวนจำกัด

กรมพัฒน์ฯ เปิดหลักสูตร 'บ่มเพาะต้นกล้าสำนักงานบัญชีคุณภาพ' ประจำปี 2566 บุกให้ความรู้นักบัญชี ณ จังหวัดระยอง สมัครด่วนวันนี้ อบรมฟรี ที่นั่งจำนวนจำกัด10

15 พ.ย. 2565 5

อ่านเพิ่มเติม
“พาณิชย์”จับมือออสเตรีย ตั้งทีมการค้า 2 ประเทศ ดันความร่วมมือ 10 ด้าน

นายจุรินทร์  ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ร่วมลงนามบันทึกความเข้าใจว่าด้วยการจัดตั้งคณะทํางานร่วมด้านความร่วมมือทางการค้าและเศรษฐกิจระหว่างไทย-ออสเตรีย ร่วมกับนายมาร์ทิน ค็อคเค่อร์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงานและเศรษฐกิจของออสเตรีย  โดยประเทศไทยกับออสเตรียได้ลงนามในบันทึกความเข้าใจว่าด้วยการจัดตั้งคณะทำงานร่วมด้านความร่วมมือทางการค้าและเศรษฐกิจระหว่างกระทรวงแรงงานและเศรษฐกิจของสาธารณรัฐออสเตรียกับกระทรวงพาณิชย์แห่งราชอาณาจักรไทย ท่ามกลางสภาพความผันผวนทางเศรษฐกิจและผลกระทบจาก โควิด-19 MOU มีผลสำคัญระหว่าง10

15 พ.ย. 2565 2

อ่านเพิ่มเติม
สร้างประวัติศาสตร์การค้า “พาณิชย์” ลุยการค้าออสเตรียดันความร่วมมือ 10 ด้าน

สร้างประวัติศาสตร์การค้า “พาณิชย์”ลุยการค้าออสเตรียดันความร่วมมือ 10 ด้าน สาขาธุรกิจแห่งอนาคตในการสร้างมูลค่าทางเศรษฐกิจและลดความเหลื่อมล้ำในสังคมของทั้ง 2 ประเทศ นายจุรินทร์  ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์10

15 พ.ย. 2565 2

อ่านเพิ่มเติม
ประกันรายได้ข้าวปีที่ 4 ฉลุย

สัปดาห์ที่แล้ว ได้เขียนถึง “โครงการประกันรายได้ ปีที่ 4” จำนวน 4 ชนิด ได้แก่ “ข้าว10

14 พ.ย. 2565 1

อ่านเพิ่มเติม