• ปรับขนาดตัวอักษร

สำนักงานพาณิชย์จังหวัดระยอง

Office of Provincial Commercial Affairs Rayong

ข่าวประชาสัมพันธ์

222311 ยอดเข้าชม

ชาวนาเฮ! ประกันรายได้ข้าวปี 4 เข้า ครม.สัปดาห์หน้า ใช้เงื่อนไขเดิม

ชาวนาเฮ! ประกันรายได้ข้าวปี 4 เข้า ครม.สัปดาห์หน้า ใช้เงื่อนไขเดิม “จุรินทร์” แจ้งข่าวดีชาวนา โครงการประกันรายได้ข้าวปีที่ 410

11 พ.ย. 2565

อ่านเพิ่มเติม
“จุรินทร์” เยี่ยมโรงงานผลิตจรวดและยานอวกาศ SpaceX ของ “อีลอน มัสก์”

“จุรินทร์” นำคณะผู้บริหารพาณิชย์เดินทางเข้าเยี่ยมโรงงานผลิตจรวดและยานอวกาศ SpaceX ของ “อีลอน มัสก์” เผยบริษัทสนใจลงทุนอินเทอร์เน็ตดาวเทียม Starlink ในพื้นที่ห่างไกลทั่วโลก นายจุรินทร์10

11 พ.ย. 2565 1

อ่านเพิ่มเติม
“พาณิชย์” ดันอาหารไทยขึ้นแท่น “มหาอำนาจอาหารโลก” เร่งเจาะตลาดอาหารสหรัฐฯ

“พาณิชย์” ดันอาหารไทยขึ้นแท่น “มหาอำนาจอาหารโลก” เร่งทลายกำแพงส่งออกเจาะตลาดอาหารสหรัฐฯ โอกาสที่จะได้ลูกค้าเพิ่มก็มีความเป็นไปได้สูง นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยอาหารไทยเป็นที่รู้จักของหลายประเทศในโลกอยู่แล้วในปัจจุบัน แต่สิ่งที่ต้องทำต่อคือการส่งเสริมให้คนรู้จักเข้าถึงอาหารไทยให้มากขึ้น10

11 พ.ย. 2565 1

อ่านเพิ่มเติม
‘จุรินทร์’ ดันซอฟต์พาวเวอร์ - ผู้สร้างหนังสหรัฐลงขันไทยสร้าง ‘อินทรีแดง 2024’ คาดโกยพันล้าน

‘จุรินทร์’ ดันซอฟต์พาวเวอร์ - ผู้สร้างหนังสหรัฐลงขันไทยสร้าง ‘อินทรีแดง 2024’ คาดโกยพันล้าน นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรีและรมว.พาณิชย์10

11 พ.ย. 2565

อ่านเพิ่มเติม
“จุรินทร์”ถก LAX-C ห้างยักษ์ใหญ่ เพิ่มนำเข้าสินค้าไทยเจาะตลาดสหรัฐฯ

นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ และคณะเข้าหารือกับนายเอนก พลอยแสงงาม ผู้บริหาร LAX-C ห้างค้าส่งค้าปลีกสินค้าไทยที่ใหญ่ที่สุดในฝั่งตะวันตกของสหรัฐฯ ที่เมืองลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย10

11 พ.ย. 2565

อ่านเพิ่มเติม
“จุรินทร์”แจ้งข่าวดีชาวนา โครงการประกันรายได้ข้าวปีที่ 4 เข้า ครม. สัปดาห์หน้า

“จุรินทร์”แจ้งข่าวดีชาวนา โครงการประกันรายได้ข้าวปีที่ 4 เข้า ครม. สัปดาห์หน้า “จุรินทร์”แจ้งข่าวดีชาวนา โครงการประกันรายได้ข้าวปีที่ 4 เข้า10

11 พ.ย. 2565

อ่านเพิ่มเติม