• ปรับขนาดตัวอักษร

สำนักงานพาณิชย์จังหวัดระยอง

Office of Provincial Commercial Affairs Rayong

ข่าวประชาสัมพันธ์

39904 ยอดเข้าชม

ลงพื้นที่ตรวจติดตามสถานการณ์ไข่ไก่

วันอังคารที่ 7 เมษายน 2563 สำนักงานพาณิชย์จังหวัดระยอง ลงพื้นที่ตรวจติดตามสถานการณ์ไข่ไก่ ณ ห้างสรรพสินค้าในพื้นที่อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง เนื่องจากในช่วงนี้ความต้องการซื้อไข่ไก่ของประชาชนมีมากขึ้น10

7 เม.ย. 2563 1

อ่านเพิ่มเติม
“พาณิชย์” จับกุมผู้ค้าจำหน่ายหน้ากากอนามัยและแอลกอฮอล์ ทำผิดกฎหมายเมื่อวานนี้ 7 ราย รวมดำเนินคดีไปแล้ว 248 รายทั่วประเทศ

นางลลิดา จิวะนันทประวัติ รองโฆษกกระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 2 เมษายนที่ผ่านมา กระทรวงพาณิชย์และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ได้ดำเนินการจับกุมผู้กระทำความผิดตามพ.ร.บ.ว่าด้วยราคาสินค้าและบริการ กรณีจำหน่ายหน้ากากอนามัย10

3 เม.ย. 2563

อ่านเพิ่มเติม
กรมการค้าภายใน ระบุ ประชาชนพอใจมาตรการดูแลราคายา เวชภัณฑ์ เล็งศึกษาค่าตรวจโควิดเป็นมาตรฐานเดียง

นายประโยชน์ เพ็ญสุต รองอธิบดีกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่า หลังจากกรมฯ ได้ออกมาตรการกำหนดให้โรงพยาบาลเอกชนแจ้งข้อมูลราคาซื้อและราคาจำหน่ายยา เวชภัณฑ์ และค่าบริการรักษาพยาบาล บริการทางการแพทย์10

3 เม.ย. 2563

อ่านเพิ่มเติม
มีไข่เกิน1แสนฟอง/วันต้องแจ้งพาณิชย์ รองนายกฯ จุรินทร์ สั่งผู้ประกอบการที่มีไข่เกิน 1 แสนฟอง/วัน แจ้งปริมาณ สถานที่จัดเก็

นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยถึงสถานการณ์ไข่ไก่ในประเทศ ว่า เวลานี้สถานการณ์ดีขึ้น ซึ่งได้ตรวจสอบไปยังจังหวัดต่างๆแล้ว พบว่า 5210

3 เม.ย. 2563 1

อ่านเพิ่มเติม