• ปรับขนาดตัวอักษร

สำนักงานพาณิชย์จังหวัดระยอง

Office of Provincial Commercial Affairs Rayong

ข่าวประชาสัมพันธ์

221574 ยอดเข้าชม

?สินค้าเกษตรนวัตกรรมฮอต นำโชว์งาน THAIFEX ยอดขายปังไม่น้อยกว่า 8 ล้าน

กรมการค้าต่างประเทศเผยสินค้าเกษตรนวัตกรรมของไทยสุดฮอต หลังนำเข้าร่วมงาน THAIFEX-Anuga Asia 2020 ได้ผลตอบรับดีเกินคาด ผู้ซื้อ ผู้นำเข้าสินใจสั่งซื้อ คาดยอดขายภายใน 1 ปี10

8 ต.ค. 2563 1

อ่านเพิ่มเติม
ร้านอาหารที่ได้รับตราสัญลักษณ์ Thai SELECT

กระทรวงพาณิชย์ โดยกรมพัฒนาธุรกิจการค้า ได้ดำเนินการส่งเสริมร้านอาหารไทยในประเทศให้ได้รับตราสัญลักษณ์ Thai SELECT เพื่อยกระดับมาตรฐานคุณภาพร้านอาหารไทยให้มีคุณภาพและสามารถสร้างมูลค่าทางเศรษฐกิจให้ประเทศได้มากขึ้น ภายใต้ตราสัญลักษณ์ Thai SELECT ที่มีเอกลักษณ์ด้านอาหารไทยที่ดี10

8 ต.ค. 2563 127

อ่านเพิ่มเติม
กรมเจรจาฯ เตรียมนำผู้ประกอบการโคนมไทย ใช้เอฟทีเอเปิดทางเจาะตลาดจีน

กรมเจรจาฯ เตรียมนำผู้ประกอบการโคนมไทย ใช้เอฟทีเอเปิดทางเจาะตลาดจีน นางอรมน ทรัพย์ทวีธรรม อธิบดีกรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ เปิดเผยว่า กรมฯ มีแผนที่จะนำเกษตรกรสหกรณ์โคนม และผู้ประกอบการโคนมและนมโคแปรรูปของไทย10

7 ต.ค. 2563

อ่านเพิ่มเติม
สัมมนา ยิ่งรู้ ยิ่งเพิ่มโอกาส ด้วยการลงทุนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จังหวัดระยอง

กำหนดการสัมมนา เรื่อง ยิ่งรู้ ยิ่งเพิ่มโอกาส ด้วยการลงทุนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย วันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2563 เวลา10

7 ต.ค. 2563

อ่านเพิ่มเติม
“พาณิชย์”เปิดตัวบิ๊กดาต้า“โลจิสติกส์” ช่วยผู้ประกอบการมีข้อมูลตัดสินใจทำธุรกิจ

“พาณิชย์”เปิดตัวระบบฐานข้อมูลการค้าธุรกิจบริการโลจิสติกส์ (Logistics+) รวมรวบข้อมูลธุรกิจโลจิสติกส์ทุกด้านไว้ในที่เดียว เปิดให้เข้าถึงผ่านเว็บไซต์ www.คิดค้า.com สามารถดูขีดความสามารถของธุรกิจไทย สภาพธุรกิจ การเติบโตในแต่ละพื้นที่ โอกาสขยายธุรกิจ ปัจจัยที่มีผลต่อธุรกิจ และข้อมูลเปรียบเทียบ มั่นใจช่วยผู้ประกอบการมีข้อมูลใช้ตัดสินใจ10

7 ต.ค. 2563

อ่านเพิ่มเติม