• ปรับขนาดตัวอักษร

สำนักงานพาณิชย์จังหวัดระยอง

Office of Provincial Commercial Affairs Rayong

ข่าวประชาสัมพันธ์

47755 ยอดเข้าชม

สำนักงานพาณิชย์จังหวัดระยอง ลงพื้นที่ออกติดตามตรวจสอบสภาวะราคา และปริมาณการจำหน่ายหน้ากากอนามัยในพื้นที่จังหวัดระยอง

วันอังคารที่ 4 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 13.30 น. สำนักงานพาณิชย์จังหวัดระยอง ลงพื้นที่ออกติดตามตรวจสอบสภาวะราคา และปริมาณการจำหน่ายหน้ากากอนามัยในพื้นที่จังหวัดระยอง10

4 ก.พ. 2563 70

อ่านเพิ่มเติม
กรมพัฒน์ฯ เตือนภัยประชาชน ห้ามขาย สมยอม เอาชื่อไปจดตั้งบริษัท ลั่นมีความผิด

กรมพัฒนาธุรกิจการค้าออกประกาศแจ้งเตือนประชาชนเพิ่มความระมัดระวังในการใช้บัตรประชาชน หรือลงลายมือชื่อในเอกสารจดทะเบียนตั้งบริษัทใหม่ หลังพบมีการแอบอ้างนำไปจดตั้งธุรกิจ จนทำให้ได้รับความเดือดร้อน แถมส่วนใหญ่เป็นธุรกิจที่ส่อเค้ามีปัญหา ทำธุรกิจไม่โปร่งใส เผยพบทั้งกลุ่มที่แอบอ้างชื่อคนอื่นไปเปิดบริษัทหรือตั้งเป็นกรรมการ และกลุ่มที่ยินยอมให้เอาชื่อไปใช้เพื่อแลกกับผลประโยชน์ ลั่นหากพบใครทำมีความผิดตามกฎหมาย มีโทษทั้งจำทั้งปรับ 10

4 ก.พ. 2563 53

อ่านเพิ่มเติม
กรมพัฒน์ฯ เตรียมออกหนังสือรับรองนักลงทุนต่างชาติทำธุรกิจทางอิเล็กทรอนิกส์ ดีเดย์ เม.ย.นี้

กรมพัฒนาธุรกิจการค้าจับมือ BOI และสำนักงานพัฒนารัฐบาลดิจิทัล (สพร.) นำระบบอิเล็กทรอนิกส์มาช่วยอำนวยความสะดวกนักลงทุนต่างชาติในการขอหนังสือรับรองการประกอบธุรกิจ เผยจะใช้เวลาจากเดิม 30 วันเหลือแค่ 3 วัน10

4 ก.พ. 2563 71

อ่านเพิ่มเติม
"จุรินทร์"ถก กกร. ไฟเขียว "หน้ากากอนามัย-เจลล้างมือ" เป็นสินค้าควบคุมเพิ่มเติม

"จุรินทร์"เป็นประธานถก กกร. ไฟเขียวบรรจุ "หน้ากากอนามัย-เจลล้างมือ" เป็นสินค้าควบคุมเพิ่มเติม พร้อมชง ครม. วันที่ 4 ก.พ.เห็นชอบ10

3 ก.พ. 2563 56

อ่านเพิ่มเติม
“พาณิชย์”เคาะชดเชยส่วนต่างข้าวงวดที่ 13 เหลือจ่ายแค่ 3 ชนิด หลังราคาตลาดพุ่ง

“พาณิชย์”เคาะส่วนต่างโครงการประกันรายได้เกษตรกรผู้ปลูกข้าว งวดที่ 13 เหลือเกษตรกรผู้ปลูกข้าว 3 ชนิดได้รับเงินชดเชย โดยข้าวเปลือกหอมมะลินอกพื้นที่ไม่ได้รับชดเชยแล้ว หลังราคาตลาดพุ่ง ส่วนข้าวเปลือกเหนียวไม่ได้เหมือนเดิม คาดแนวโน้มราคาข้าวปรับตัวสูงขึ้นต่อเนื่อง10

3 ก.พ. 2563 52

อ่านเพิ่มเติม