• ปรับขนาดตัวอักษร

สำนักงานพาณิชย์จังหวัดระยอง

Office of Provincial Commercial Affairs Rayong

ข่าวประชาสัมพันธ์

201652 ยอดเข้าชม

รมว.พาณิชย์ เรียกผู้ประกอบการหารือราคาสินค้า 25 พ.ค. นี้ หลังโซเซียลตระหนกของแพง ลงพื้นที่ตรวจสอบพรุ่งนี้ จับมือ ภาคเอกชนจัดงาน “ค้าส่งรวมใจ โชวห่วยไทยคู่สังคม” ลดราคาสินค้าสูงสุด 50%

นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่า ในวันที่ 25 พ.ค. จะเชิญผู้ผลิตและผู้ประกอบการจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคต่างๆ มาหารือเกี่ยวกับสถานการณ์ราคาสินค้า และราคาน้ำมันที่ปรับตัวสูงขึ้น10

24 พ.ค. 2561 5

อ่านเพิ่มเติม
กระทรวงพาณิชย์ เผย ราคาสินค้าวันนี้ ส่วนใหญ่ทรงตัว เมื่อเทียบกับวันก่อนหน้า มีเพียงผักชี และ ถั่วฝักยาวที่ราคาเปลี่ยนแปลง

กระทรวงพาณิชย์ โดยกรมการค้าภายใน รายงานภาวะราคาสินค้าจำหน่ายปลีกในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ล่าสุดวันนี้ พบว่า ราคาสินค้า ส่วนใหญ่ทรงตัว เมื่อเทียบกับวันก่อนหน้า มีเพียงผักชี และ10

24 พ.ค. 2561 2

อ่านเพิ่มเติม
ลงพื้นที่ออกตรวจสอบสต็อกน้ำมันปาล์ม เหลือทั้งระบบ ระดับจังหวัด จังหวัดระยอง

วันพุธที่ 23 พฤษภาคม ๒๕๖๑ สำนักงานพาณิชย์จังหวัดระยอง พร้อมด้วยคณะทำงานตรวจสอบ  น้ำมันปาล์มคงเหลือทั้งระบบ ระดับจังหวัด จังหวัดระยอง ลงพื้นที่ออกตรวจสอบสต็อกน้ำมันปาล์ม10

23 พ.ค. 2561 2

อ่านเพิ่มเติม
กระทรวงพาณิชย์ เล็งหารือสถานการณ์ราคาน้ำมันขาขึ้นกับผู้ผลิตสินค้า พร้อมย้ำผลกระทบไม่มาก ขอความร่วมมือตรึงราคาไว้ก่อน

นายบุณยฤทธิ์ กัลยาณมิตร อธิบดีกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่า ภายในสัปดาห์นี้จะเชิญผู้ผลิตและผู้ประกอบการจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคต่างๆมาหารือเกี่ยวกับสถานการณ์ราคาสินค้ารวมถึงราคาน้ำมันที่ปรับตัวสูงขึ้น ว่ามีผลกระทบต่อต้นทุนราคาสินค้ามากน้อยเพียงใด แต่ทั้งนี้จากการศึกษาพบว่าราคาน้ำมันที่เพิ่มสูงขึ้น และทำให้ผู้ประกอบการขนส่งจะปรับราคาขนส่งเพิ่มขึ้น ร้อยละ10

23 พ.ค. 2561 1

อ่านเพิ่มเติม
กระทรวงพาณิชย์ เผย ราคาสินค้าวันนี้ ส่วนใหญ่ทรงตัว เมื่อเทียบกับวันก่อนหน้า มีเพียงผักชีรายการเดียวที่ราคาเพิ่มขึ้น

กระทรวงพาณิชย์ โดยกรมการค้าภายใน รายงานภาวะราคาสินค้าจำหน่ายปลีกในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ล่าสุดวันนี้ พบว่า ราคาสินค้า ส่วนใหญ่ทรงตัว เมื่อเทียบกับวันก่อนหน้า มีเพียงผักชีรายการเดียวที่ราคาเพิ่มขึ้นมาอยู่ที่กิโลกรัมละ 200-21010

23 พ.ค. 2561 3

อ่านเพิ่มเติม
ส่งมอบเครื่อง EDC แก่ผู้ประกอบการร้านค้าที่สมัครเข้าร่วม ตามโครงการธงฟ้าประชารัฐ จังหวัดระยอง รอบที่ 2

วันจันทร์ที่ ๒๑ พฤษภาคม ๒๕๖๑ เวลา ๑๓.๓๐ น. สำนักงานพาณิชย์จังหวัดระยอง ร่วมกับสำนักงานคลังจังหวัดระยอง บมจ.ธนาคารกรุงไทย10

21 พ.ค. 2561 3

อ่านเพิ่มเติม