• ปรับขนาดตัวอักษร

สำนักงานพาณิชย์จังหวัดระยอง

Office of Provincial Commercial Affairs Rayong

ข่าวเศรษฐกิจ

10558 ยอดเข้าชม

พาณิชย์ เปิดงาน "มนต์เสน่ห์อีสาน เมืองแห่งผ้าครามย้อมสีธรรมชาติ" จำหน่ายสินค้า 4-8 เม.ย.นี้ ที่ เซ็นทรัลเวิลด์ คาดมียอดขายไม่ต่ำกว่า 7 ล้านบาท

นางนันทวัลย์ ศกุนตนาค ปลัดกระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่า กระทรวงพาณิชย์จัดงาน “มนต์เสน่ห์อีสาน เมืองแห่งผ้าครามย้อมสีธรรมชาติ : E-san the10

5 เม.ย. 2561 3

อ่านเพิ่มเติม
กระทรวงพาณิชย์ เผย ราคาสินค้าวันนี้ ส่วนใหญ่ทรงตัว เมื่อเทียบกับวันก่อนหน้า มีเพียงต้นหอมผักชีที่ราคาลดลง

วันพฤหัสบดีที่ ๕ เมษายน ๒๕๖๑ เวลา ๙.๐๐ น. สำนักงานพาณิชย์จังหวัดระยอง ร่วมประชุมคณะกรรมการบริหารกองทุนพัฒนาเอสเอ็มอีประจำจังหวัดระยอง ครั้งที่10

5 เม.ย. 2561 4

อ่านเพิ่มเติม
กรมพัฒนาธุรกิจการค้า เปิดตัวธุรกิจแฟรนไชส์รายใหม่ 50 แบรนด์ จัดแสดงงาน Franchise Show 4-5 เมษายน นี้ ที่ กระทรวงพาณิชย์

นายสาโรจน์ สุวัตถิกุล รองอธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่า ในระหว่างวันที่ 4-5 เมษายนนี้ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า ได้จัดงาน10

4 เม.ย. 2561 2

อ่านเพิ่มเติม
รมว.พาณิชย์ สั่งจับตาสงครามการค้าจีน-สหรัฐฯ ประเมินสถานการณ์ลดผลกระทบที่จะเกิดขึ้นกับประเทศไทย

นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ กล่าวถึงกรณีที่ทางการจีนตอบโต้ทางการค้ากับสหรัฐโดยปรับขึ้นภาษีสินค้านำเข้าจากสหรัฐ อีกร้อยละ 25 ในสินค้า 128 รายการ ว่า10

4 เม.ย. 2561 5

อ่านเพิ่มเติม
กระทรวงพาณิชย์ จับมือท่องเที่ยวผุดโครงการ Buy With Confidence สร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าชาวไทยและต่างชาติซื้ออัญมณีและเครื่องประดับไทยที่มีคุณภาพ

นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่า ได้สั่งการให้ สถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ GIT จัดทำโครงการซื้อด้วยความมั่นใจ10

3 เม.ย. 2561 1

อ่านเพิ่มเติม
รมว.พาณิชย์ คาดโทษผู้ประกอบการฉวยโอกาสปรับราคาสินค้า ชี้ ค่าแรงงานขึ้น ไม่กระทบต้นทุน

นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่า กระทรวงพาณิชย์ได้กำชับให้ทางกรมการค้าภายใน ลงพื้นที่ตรวจสอบผลกระทบที่เกิดขึ้นจากการปรับค่าแรงขั้นต่ำซึ่งมีผลอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 เมษายน ตามที่กรมการค้าภายในได้เคยศึกษาผลกระทบต้นทุนราคาสินค้าไว้แล้ว และหากมีผู้ประกอบการฉวยโอกาสจะต้องมีการพิจารณาโทษเด็ดขาด10

2 เม.ย. 2561 2

อ่านเพิ่มเติม