• ปรับขนาดตัวอักษร

สำนักงานพาณิชย์จังหวัดระยอง

Office of Provincial Commercial Affairs Rayong

ข่าวเศรษฐกิจ

10552 ยอดเข้าชม

กระทรวงพาณิชย์ เผย ไทย-ฮังการี เร่งขยายการค้า,การลงทุนระหว่างกัน ดึงลงทุนใน EEC

นางอรมน ทรัพย์ทวีธรรม อธิบดีกรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยถึงผลการหารือร่วมกับ รองปลัดกระทรวงการต่างประเทศและการค้า ฮังการีในโอกาสที่เดินทางเยือนไทย เพื่อกระชับความสัมพันธ์ระหว่างกัน ว่า ทั้งสองประเทศ10

16 มี.ค. 2561 2

อ่านเพิ่มเติม
กระทรวงพาณิชย์ เผย ราคาสินค้าวันนี้ ส่วนใหญ่ทรงตัว เมื่อเทียบกับวันก่อนหน้ามีเพียงผักชีรายการเดียวที่ราคาลดลง เหลือกก.ละ 70-80 บ.

กระทรวงพาณิชย์ โดยกรมการค้าภายใน รายงานภาวะราคาสินค้าจำหน่ายปลีกในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ล่าสุดวันนี้ พบว่า ราคาสินค้าส่วนใหญ่ทรงตัว เมื่อเทียบกับวันก่อนหน้า เพียงผักชีรายการเดียวที่ราคาลดลงมาอยู่ที่ กิโลกรัมละ 70-8010

16 มี.ค. 2561 2

อ่านเพิ่มเติม
สมาคมนักธุรกิจอียูชื่นชมพัฒนาการด้านเศรษฐกิจการค้าไทย - หนุนรื้อฟื้นเจรจา FTA

สมาคมนักธุรกิจอียูชื่นชมพัฒนาการด้านเศรษฐกิจการค้าไทย - หนุนรื้อฟื้นเจรจา FTA บริษัทยุโรปที่ดำเนินธุรกิจในอาเซียน นำโดยสภาธุรกิจอาเซียน - อียู (และสมาคมพันธมิตรธุรกิจยุโรป -10

15 มี.ค. 2561 4

อ่านเพิ่มเติม
ผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง เผย ระยองโมเดล สนองนโยบายรัฐ ออกแผนแม่บทก่อสร้างระบบขนส่งมวลชน รองรับการพัฒนา EEC

นายสุรศักดิ์ เจริญศิริโชติ ผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง เปิดเผยในการสัมมนาโครงการจัดทำแผนแม่บทและออกแบบเพื่อก่อสร้างระบบขนส่งมวลชนเมืองระยองตามที่นโยบายของรัฐบาลที่ได้ให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก หรือ EEC โดยมีเป้าหมายในการเชื่อมโยงโครงสร้างพื้นฐานคมนาคมที่สำคัญต่อการพัฒนาเศรษฐกิจภาคตะวันออกเข้าด้วยกัน เพื่อเป็นการดึงดูดนักลงทุนจากต่างประเทศทั้งนี้ ภายใต้แผน EEC10

15 มี.ค. 2561 1

อ่านเพิ่มเติม
ประธาน สอท. เผย โครงการ EEC หนุนลงทุนในประเทศ มองร่าง พ.ร.บ.สร้างเชื่อมั่นนักลงทุน

นายเจน นำชัยศิริ ประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) เปิดเผยใน งาน AUTOMACH 2018 งานสัมมนาและแสดงสินค้าด้านเทคโนโลยีการผลิตอัตโนมัติ ว่า10

14 มี.ค. 2561 2

อ่านเพิ่มเติม
กระทรวงพาณิชย์ ลุยสร้างความเข้มแข็งเศรษฐกิจ เตรียมจัดงานใหญ่ “ยกระดับสหกรณ์ไทย สร้างค้าปลีกไทยเข้มแข็ง” 22 มี.ค. นี้

นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่า ปี 2560 ธุรกิจค้าส่งค้าปลีกมีมูลค่าการซื้อขายกว่า 1.83 ล้านล้านบาท คิดเป็นร้อยละ10

14 มี.ค. 2561 2

อ่านเพิ่มเติม